4 yếu tố khiến Vinhomes Global Gate gây sốt trong năm 2024

Vinhomes Global Gate sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn mưc, được đầu tư bởi ông lớn Vingroup và mang trong mình tiềm năng sinh lời hiệu quả. Đây đại dự án được khách hàng săn đón trong trong suốt thời gian qua.

1. Quy hoạch chuẩn mực của dự án Global Gate Đông Anh

Vinhomes Global Gate – “thành phố thương mại quốc tế” được quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – 26 mét, vỉa hè phủ kín mảng xanh, hệ thống viễn thông, điện âm, nước thủy cục, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt… Hệ thống tiện ích và các dãy nhà phố, biệt thự của Vinhomes Global Gate cũng được bố trí hài hòa, hợp lý tạo ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân.

vinhomes-global-gate-co-loa-tong-quan-min
Vinhomes Global Gate – Ảnh minh họa

Nhằm hướng tới xây dựng một khu đô thị sinh thái mang tầm cỡ quốc tế, Global Gate Cổ Loa – Đông Anh mang trong mình những điểm nhấn về kiến trúc cũng như cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, đảm bảo cho cư dân trong khu đô thị được hòa mình vào cuộc sống xanh, cực kỳ thư giãn.

2. Uy tín lớn từ chủ đầu tư Vinhomes – Vingroup

Chủ đầu tư của Vinhomes Global Gate chính là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay – tập đoàn Vin Group. Đây là một tập đoàn lớn, có uy tín với rất nhiều dự án đẳng cấp như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City,… và cả các lĩnh vực khác như Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Thương mại, nông nghiệp sạch, công nghiệp… Với tiềm lực tài chính lớn và kinh nghiệm trong xây dựng thì Vin Group sẽ giúp cho Vinhomes Đông Anh trở thành một khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp.

chu-dau-tu-vinhomes-01-min

Ngày nay mọi người không chỉ tìm kiếm một nơi để ở mà còn phải có một môi trường sống trong lành với đầy đủ các tiện nghi và tiện ích, nơi có thể thư thái và thư giãn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Do vậy một khu đô thị sinh thái với tràn ngập không gian xanh và vô vàn những tiện ích như Vinhomes Global Gate sẽ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

3. Tiềm năng sinh lời hiệu quả khi đầu tư căn hộ tại Vinhomes Global Gate

Nằm ngay khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, đồng thời được bao quanh bởi hàng loạt công trình trọng điểm nên tại Vinhomes Global Gate rất thuận lợi khai thác kinh doanh thương mại.

Hơn nữa, theo quy hoạch phát triển vùng kinh tế vùng thủ đô Hà Nội, trong tương lai gần, nhiều dự án sẽ được đầu tư mạnh mẽ về phía Đông thủ đô, trong đó có khu vực huyện Đông Anh. Vinhomes Đông Anh sẽ trở thành chốn đô hội, phồn hoa bậc nhất thủ đô.

4. Vị trí đắc địa, “tụ khí sinh tài”

Vinhomes Global Gate Cổ Loa nằm gần các trục đường huyết mạch từ Hà Nội đi các tỉnh phía Đông Nam thủ đô. Các trục đường tỉnh lộ cũng dễ dàng kết nối với khu đô thị mới này.

vi-tri-vinhomes-global-gate-co-loa-min

Chỉ mất khoảng 5 phút lái xe, bạn có thể đã có mặt ở trung tâm của thủ đô Hà Nội nhờ hệ thống giao thông thuận tiện (khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động)

Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng tham khảo tại: VinhomeGlobalGate.com

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin