Chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh là ai?

Chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh là Công Ty TNHH KN Cam Ranh được thành lập từ 2015 là một công ty thành viên của công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, người đứng đầu cũng chính là người đứng tên đại diện pháp luật là doanh nhân, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Lê Văn Kiểm.

logo-kn-cam-ranh

Tập đoàn Golf Long Thành đã thành lập được hơn 15 năm trên thị trường Việt Nam. Hoạt động chính trong 5 lĩnh vực kinh doanh gồm:

  • 1. Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf
  • 2. Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng – khách sạn
  • 3. Kinh doanh Bất động sản
  • 4. Khai thác khoáng sản
  • 5. Năng lượng mặt trời

chu-dau-tu-golf-long-thanh-xxj

Golf Long Thành nổi danh với quỹ đất lớn hơn 2000ha tại 3 Dự Án, 2 tổ hợp sân golf – khu đô thị gần 1.200ha ở Biên Hoà, Long Thành (Đồng Nai) và Phức hợp khu đô thị – nghỉ dưỡng – vui chơi, giải trí KN Paradise Cam Ranh hơn 921ha.

Tên tuổi vợ chồng Doanh Nhân Lê Văn Kiểm gắn với các dự án sân Golf, bất động sản, khu nghỉ dưỡng, trong đó có Golf Long Thành (Đồng Nai), khu nghỉ dưỡng Thùy Dương (Bà Rịa – Vũng Tàu), sân golf Long Thành – Vientiane (Lào) …. và nhiều dự án lớn đang triển khai ở TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Lào

Vài năm trở lại đây, Golf Long Thành đẩy mạnh phát triển lĩnh vực năng lượng mặt trời, với công ty con là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Điện mặt trời KN Vạn Ninh (vốn 500 tỷ đồng) cùng 2 công ty liên kết là CTCP Cam Lâm Solar (vốn 280 tỷ đồng) và CTCP Điện mặt trời KN Cam Lâm (vốn 222 tỷ đồng).

Chung cư cao cấp Lumiere Evergreen Không chỉ thừa hưởng tiện ích nội khu, cư dân còn được tận hưởng hơn 100 tiện ích cao cấp của Vinhomes Smart City, tạo nên một hệ sinh thái sống đẳng cấp và đầy đủ.

Có thể thấy, đây là Chủ Đầu Tư có tiềm lực tài chính rất mạnh và có uy tín lớn khi được giao những quỹ đất lên đến hàng nghìn hectare để phát triển các dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Đối với dự án KN Paradise Cam Ranh được xác định là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hoà và là dự án Tâm Huyết của Chủ Đầu Tư khi đặt tên dự án KN là viết tắt tên của người sáng lập (Doanh nhân Lê Văn Kiểm và Phu nhân bà Trần Cẩm Nhung) được đầu tư tổng số vốn rất lớn 46.371 tỷ đồng, được ưu tiên cung cấp nguồn lực và quá trình giám sát chặt chẽ ngay từ giai đoạn khởi thảo ý tưởng ban đầu. Đồng hành với chủ đầu tư luôn là các đơn vị đầu tư, tư vấn, quản lý, thiết kế, thi công hàng đầu, danh tiếng trong và ngoài nước.

kn-paradise-logo-png-min

Logo của dự án KN viết tắt tên của Doanh nhân Lê Văn Kiểm và Vợ Trần Cẩm Nhung

Các giai đoạn thi công những hạng mục trong dự án rất rõ ràng chia làm 4 giai đoạn chính:

  • 11/2016 – 04/2018: Thi công hạ tầng kỹ thuật, giao thông
  • 07/2016 – 07/2019: Thi công và đưa vào sử dụng hạng mục Sân GOLF
  • 07/2016 – 07/2025: Thi công và đưa vào sử dụng Phân Khu Đô Thị
  • 07/2017 – 12/2025: Thi công và đưa vào sử dụng Phân Khu Nghỉ Dưỡng, Vui Chơi Giải Trí

NhaTrangLand tin tưởng rằng, khi dự án hoàn thiện và đưa vào hoạt động toàn khu với quy mô và hệ thống tiện ích đồ sộ, sẽ tạo nên 1 điểm nhấn rất lớn giúp thu hút khách Du Lịch trong và ngoài nước, đồng thời mang lại cho những cư dân của KN Paradise 1 không gian sống lý tưởng, chất lượng cuộc sống tốt nhất cả về thể chất và tinh thần. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện nên vẫn là Cơ Hội giúp cho những nhà đầu tư lựa chọn để mang lại lợi nhuận tốt.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin