Chung cư Icon 40 – Biểu tượng mới của TP. Hạ Long

Mặc dù là trọng điểm du lịch, kinh tế hàng đầu của miền Bắc và được mệnh danh là “kỳ quan thiên nhiên” của thế giới. Nhưng so với các thành phố đang phát triển về du lịch như Singapore, Bangkok, Hong Kong… thì Hạ Long lại đang thiếu một dự án biểu tượng.

Icon-40-ha-long-PC03_Streetview_FINAL (1)-min

HẠ LONG NGÀY CÀNG THIẾU CÁC DỰ ÁN BIỂU TƯỢNG

Nhắc tới Singapore hiếm ai chưa từng nghe Marina Bay Sands, một khu tổ hợp bao gồm resort, căn hộ hàng hiệu tích hợp các trung tâm mua sắm hoành tráng. Từ khi đưa vào sử dụng từ năm 2010 đến nay, Marina Bay Sands đã trở thành địa điểm biểu tượng thu hút khách, đóng góp vào nền kinh tế, du lịch của quốc đảo này một khoản tiền không nhỏ.

Tương tự, Bangkok cũng có khu Icon Siam nằm bên bờ sông Chao Phraya. Nơi đây cũng là trung tâm mua sắm sầm uất. Icon Siam sớm được biết đến là biểu tượng du lịch không thể bỏ lỡ khi đặt chân tới Bangkok. Không những đem lại giá trị thương mại, du lịch. Khu Icon Siam còn tích hợp cả khu căn hộ hàng hiệu tạo nên một vẻ sầm uất dễ nhận diện khi tới tới quận Klong San.

Mỗi năm, các thành phố phát triển về du lịch đều xây dựng mới những công trình biểu tượng. Các biểu tượng này đều là thỏi nam châm hút khách mang tới giá trị, đóng góp cho sự phát triển của quốc gia.

Là thủ phủ du lịch miền Bắc như Hạ Long vẫn thiếu vắng một dự án mang tính biểu tượng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vịnh Kỳ Quan.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ VỊNH HẠ LONG

Thành phố Hạ Long được quy hoạch không chỉ là thành phố du lịch của tỉnh. Mà còn là trung tâm dịch vụ – du lịch đẳng cấp quốc tế với hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội đồng bộ, hiện đại, gắn với bảo tồn, phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, cần có dự án mang nét độc đáo, riêng biệt, phù hợp với cảnh quan đô thị, nằm ở trung tâm thành phố.

Chung cư ICON 40 Hạ Long tọa lạc tại ngay cạnh trung tâm thương mại quốc tế Lotte Mart, thuộc khu đô thị Hùng Thắng (Hạ Long Marina) nằm trên mặt đường Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy. Đây là vị trí đắt giá nhất tại Hạ Long và được đánh giá là phù hợp để xây dựng một quảng trường quốc tế. Đồng thời, nơi đây còn tích hợp khu căn hộ hàng hiệu thuộc thương hiệu InterContinental quy mô đẳng cấp quốc tế. Điều này càng làm ICON 40 trở nên bừng sáng không thua kém Marina Bay Sand hay khu Icon Siam.
Sở hữu bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc bên bờ Vịnh Hạ Long, cùng với sự kết tinh của Bến du thuyền và Vịnh di sản. Sự xuất hiện của ICON 40 Hạ Long không chỉ góp phần làm diện mạo thành phố trở nên xinh đẹp, sầm uất mà còn hứa hẹn thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế Hạ Long.

Icon-40-ha-long-PC04_Birdview_final-min

ICON 40 – BIỂU TƯỢNG PHONG CÁCH SỐNG SANG BÊN VỊNH DI SẢN

Với nhiều lợi thế về vị trí, Chung cư ICON 40 sở hữu tầm nhìn ôm trọn Vịnh di sản. Công trình này định hình là khu phức hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp. Quy mô dự án lên đến 40 tầng hòa cùng hệ sinh thái ẩm thực – giải trí – mua sắm đa dạng, theo phong cách resort.… Dự án đáp ứng 3 công năng: An cư – nghỉ dưỡng – kinh doanh và được kỳ vọng trở thành một trong những dự án đáng đầu tư cho bất kỳ ai khi nhắc đến Hạ Long.
Đó cũng chính là tầm nhìn ẩn sau dự án được quy hoạch tổng thể với hạ tầng ngang tầm thế giới. Với quỹ đất khan hiếm trong khu vực trung tâm, trực diện Vịnh kỳ quan, nơi đông đúc khách du lịch quanh năm. Chung cư ICON 40 như một định nghĩa mới về chuẩn mực ngôi nhà nghỉ dưỡng, đóng góp vào ngành du lịch cũng như kinh tế của thành phố.

Bên cạnh đó, khu phức hợp ICON 40 Hạ Long còn được xem là khu vực dành cho giới nhà giàu, biểu tượng cho phong cách sống thượng lưu và nhịp sống sầm uất sánh ngang với các biểu tượng nổi tiếng thế giới.

SỞ HỮU BIỂU TƯỢNG ICON40 TRONG TẦM TAY

Icon40 – một biểu tượng 40 tầng định danh trung tâm mới của Hạ Long, nơi mắt ngọc tỏa ánh hào quang với sứ mệnh thanh khoản bảng hàng “tốc độ phi mã”. Một sản phẩm đáng để đầu tư với hơn 700 căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tại trung tâm mới Hạ Long. Một biểu tượng tự hào phong cách sống sang trọng bên bờ Vịnh di sản trong quần thể khu đô thị đẳng cấp, hội tụ nhiều thương hiệu quốc tế nhất Hạ Long: Intercontinental, New World, Citadines, Sailing Club, trường quốc tế Singapore, Lotte….

Chỉ từ 350 triệu quý nhà đầu tư đã có thể sở hữu biểu tượng ngay trong tầm tay. Với một bước chân đến ngàn tiện ích.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin