Vị trí dự án Jade Square “đáng giá” như thế nào?

Dự án Jade Square là tổ hợp chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề nằm tại KĐT Bắc Cổ Nhuế – Chèm.

Dự Án Jade Square nằm tại ô đất ô đất A3-HH5-1, A3-HH5-2, A3-NO2-1, A3-NO2-2, A3-NO3-1, A3-NO4-1 Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng rộng 98m phân chia thành 12 làn xe, trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Tọa lạc tại vị trí giao thoa giữa một khu vực phát triển lâu đời sầm uất ven Hồ Tây và một trung tâm hành chính mới đang nhanh chóng hình thành, Jade Square tận hưởng những tiện ích đã hình thành nhiều năm và những tiện ích hạ tầng hiện đại được đầu tư mới. Không gian xanh từ công viên Hòa Bình và mặt nước là một trong những ưu đãi lớn nhất mà vị trí đem lại cho dự án.

vi-tri-chung-cu-jade-square

Từ dự án chung cư Jade Square Cổ Nhuế dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận như:

  • Công viên Hòa Bình cách đó 1200m
  • Công viên Mai Dịch cách 5000m
  • Trường Tiểu học và Trung học Cổ Nhuế cách 1500m
  • Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm cách 1100m
  • Trường liên cấp Pascal 3000m
  • Trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm 5000m
  • Bệnh viện E cách 3500m
  • Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cách 1900m…

Từ những số liệu ở trên, có thể thấy dự án Jade Square có vị trí vô cùng thuận lợi, là cơ sở cho tiềm năng sinh lời cao, chìa khóa vàng cho chủ sở hữu từ việc kinh doanh ngay tại các căn biệt thự lâu đài phố của dự án và khả năng thanh khoản trong tương lai.

Thứ nhất, xung quanh dự án là tổ hợp các trường đại học lớn, uy tín trong khu vực của TP. Hà Nội như: Đại học Mỏ địa chất, KĐT ĐH Mỏ địa chất dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2021; Đại học tài nguyên môi trường, Đại học y tế cộng đồng, Đại học tài chính ngân hàng. Chỉ tính riêng các trường Đại học này đã là cộng đồng trù phú cho việc phát triển kinh doanh ngay tại dự án. Điểm cộng tiếp theo là hệ thống trường học nằm ngay tại Jade Square bao gồm trường tiểu học, trường trung học thuộc quận Bắc Từ Liêm. Hãy nhìn vào BĐS khu vực Bách khoa- Kinh tế quốc dân – Xây dựng 10 năm trước và bây giờ. Những Khách hàng thông thái sẽ nhận ra ngay, Jade Square chính là lá cờ đầu tiên phong của KĐT Bắc Cổ Nhuế- Chèm. Cơ hội chỉ dành cho những người thông thái.

lien-ket-vung-the-jade-square

Thứ hai, dự án có kiến trúc cổ điển châu Âu với biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố duy nhất tại khu vực. Chưa có dự án nào tại Hà Nội mà có cả cộng đồng cư dân cùng sinh sống trong những căn biệt thự lâu đài và biệt thự lâu đài phố. Với khát khao mãnh liệt đưa những tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam, hòa nhập linh hoạt cùng nền văn hóa Á Đông của nước nhà, kiến trúc cổ điển châu Âu vừa mang màu sắc Việt Nam, vừa giữ nguyên vẹn nét kiêu sa sang trọng. Rồi sau này, những ai sinh sống trong những căn biệt thự ấy, đích thị là người có một tâm hồn biết gìn giữ và trân trọng những thứ sống còn tồn tại mãi với thời gian trong một tâm hồn biết thưởng thức cái đẹp. Còn gì tuyệt vời bằng mỗi sáng thức giấc được tận hưởng bầu không khí trong lành ngay từ Công viên Hòa Bình, ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp xung quanh nhưng không bị ảnh hưởng tiếng ồn vì được bao quanh bởi những tán cây lớn xung quanh dự án, khoảng cách từ dự án Jade Square đến đường Phạm Văn Đồng khoảng 100m.

Có một dự án hiếm có khó tìm: đa dạng loại hình sản phẩm, pháp lý rõ ràng, đầy đủ, kiến trúc độc đáo duy nhất trong khu vực, kết nối giao thông hạ tầng hoàn hảo ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội. Sự thông thái là ở các khách hàng.

Dự án chung cư Jade Square Phạm Văn Đồng
Địa chỉ: Nguyễn Đình Tứ, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website: https://jadesquare.net.vn/
Email: [email protected]
#jadesquare #jadesquarephamvandong #duanjadesquare #chungcujadesquare #chungcubactuliem #chungcuphamvandong #chungcuconhue

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin