Thung Lũng Thanh Xuân – Sức hút của BĐS nghỉ dưỡng

Trong những năm gần đây, Hà Nội đang triển khai quy hoạch theo hướng đẩy mạnh đô thị hóa ở các đô thị vệ tinh lên trước. Đây chính là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô phát triển mạnh mẽ.

Tiềm năng phát triển

Thành phố Hà Nội đang ráo riết triển khai các khu đô thị vệ tinh hướng ra vùng ven nhằm giải quyết bài toán quá tải cho vùng lõi, đồng thời giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông nội đô. “Việc phát triển các dự án sinh thái ở vùng ven bao gồm những khu không gian xanh mang tính nghỉ dưỡng, hình thành nên các vành đai xanh, hành lang xanh sẽ giúp cho thủ đô hình thành nên thành phố xanh, hướng tới đô thị thông minh”- TS. Đào Ngọc Nghiêm, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội cho biết.

du-an-thung-lung-thanh-xuan-2

Gần đây, UBND TP. Hà Nội công bố quy hoạch triển khai thêm 14 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nhằm tạo lập một hệ thống giao thông vượt sông khép kín nối thủ đô với các tỉnh, thành phố lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… Đây được xem là một trong những tiền đề quan trọng dẫn đến việc đầu tư biệt thự ven đô có dấu hiệu sôi động trở lại.

Xem thêm: Thung Lũng Thanh Xuân Valley – Bản giao hưởng của thiên nhiên và kiến trúc

Giới nhà giàu ‘ưu tiên’ sản phẩm nào?

Nổi bật hơn cả Vĩnh Phúc mang cho mình nhiều cơ hội để cất cánh. Hơn nữa, Phúc Yên lại vừa được “thăng hạng” lên thành phố của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng để tầng lớp khách hàng có khả năng chi trả cao tại Hà Nội, đặc biệt là những doanh nhân bận rộn tìm “ngôi nhà thứ hai”, thậm chí nơi ở duy nhất cho gia đình.

“Sau nhiều lần nghỉ dưỡng tại Thung Lũng Thanh Xuân, Vĩnh Phúc, tôi đã phải lòng không gian xanh yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và các dịch vụ tiện ích đa dạng tại đây. Qua tìm hiểu và tham khảo thị trường, tôi đã quyết định chọn mua một căn biệt thự tại dự án này. Đây là nơi để gia đình nghỉ dưỡng những khi mệt mỏi, lại vừa có thể đầu tư cho thuê trong thời gian không sử dụng đến. Đặc biệt giá trị BĐS ngày cảng tăng lên khi Chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ dự án” – Anh Chương cho biết.

Là một nhà đầu tư luôn theo sát thị trường BĐS anh Văn Hùng cho rằng:”Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô đang mang lại nhiều ưu điểm hơn về đầu tư cũng như cho thuê. Với thế mạnh từ hệ thống giao thông thuận lợi, sở hữu vị trí kim cương, cả 3 mặt đều giáp hồ Đại Lải, phong thủy tốt và không gian gần gũi với thiên nhiên như Thung Lũng Thanh Xuân thì lợi tức thu về cho các căn biệt thự cho thuê là khá cao.””

Thung Lũng Thanh Xuân cách Hà Nội chừng 40km với thời gian di chuyển từ 35 đến 40 phút, cách sân bay Nội Bài khoảng 15km, Thung Lũng Thanh Xuân tại TP. Phúc Yên thực sự là “hàng hiếm” mang lại khả năng đầu tư sinh lời cao và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của những vị khách khó tính nhất.

du-an-thung-lung-thanh-xuan

Bên cạnh đó, tất cả các tiện ích tại dự án như hệ thống nhà hàng, khách sạng, bể bơi, dịch vụ giải trí ven hồ… đều đạt đẳng cấp quốc tế ngay kế bên hồ Đại Lải thơ mộng hơn 500 ha.

Với vị thế doanh nghiệp tiên phong xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng và resort, BIM Group đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu trong quá trình hiện đại hóa các sản phẩm dịch vụ bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, BIM Group phấn đấu trở thành nhà cung cấp bất động sản, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi – giải trí, thương mại du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin